Tin tức >> Tin tức cập nhật

Vidon Corp. và C.T Group đồng tổ chức 3 buổi thuyết trình của chuyên gia tư vấn chiến lược và quản trị doanh nghiệp cao cấp Hoa Kỳ: G.S T.S John H. Behzad

Giáo sư Tiến sĩ John H. Behzad đến từ Hoa Kỳ

Tải về Nội dung thuyết trình của G.S John Behzad

Từ ngày 11 đến 13/05/2011, Giáo Sư Tiến Sỹ John H. Behzad – Chuyên Gia Tư Vấn Chiến Lược và Quản Trị Doanh Nghiệp Cao Cấp Hoa Kỳ đã thực hiện thuyết trình các nội dung chính sau: Những thách thức và lợi thế của các tập đoàn và doanh nghiệp lớn của Việt Nam trong quá trình hội nhập toàn cầu; cấu trúc hiện đại của một tập đoàn lớn và một số lời khuyên dành cho các doanh nghiệp lớn và các tập đoàn Việt Nam đang trong giai đoạn đầu hình thành và phát triển; giới thiệu một số hệ thống quản lý tốt và hiệu quả trên thế giới.
Do tính thực tiễn của nội dung thuyết trình và đẳng cấp của diễn giả đến từ Hoa Kỳ, các buổi thuyết trình của G.S John Behzad đã thu hút đại diện của gần 500 doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam đến tham dự, cùng sự hiện diện của đông đảo phương tiện truyền thông đại chúng Trung ương và địa phương.
Chương trình do Vidon Corp. hợp tác cùng C.T group tổ chức tại cụm nhà hàng Moon Garden số 1A Ngô Văn Năm, Quận 1, Tp.HCM.

Hình ảnh G.S John Behzad trong một buổi thuyết trình do Vidon Corp. và C.T Group tổ chức

Trong thời gian tới, G.S John Behzad sẽ tiếp tục hợp tác với Vidon Corp. trong những chương trình tập huấn tại chỗ cho cán bộ quản lý cấp cao và tham gia tư vấn các dự án đầu tư lớn của Vidon Corporation cũng như giới thiệu những đối tác quốc tế tiềm năng cho công ty.

G.S Tiến sĩ John H. Behzad, Nhà nghiên cứu - Đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc và ông Võ Nguyên Khôi, Tổng Giám Đốc Vidon Corporation

Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Viễn Đông
Liên hệ Site map
129 Âu Cơ, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 84.8 38428633; - Fax 84.8 38425880
Email: vidon@vidon.com.vn - Website: www.vidon.com.vn