Mời hợp tác

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÈ - CÀ PHÊ DI LINH

 

 

Công ty CP Chè–Cà phê Di Linh có diện tích đất đai hơn 360 ha (tương đương 3.600.000m2), phần lớn là mặt tiền nằm dọc Quốc lộ 20 ngay trung tâm vùng nguyên liệu chè của tỉnh Lâm Đồng, đây cũng là vùng đất của Cà phê Di Linh có hương vị nổi tiếng đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến hàng chục năm qua. Công ty có nhiều lợi thế để phát triển xây dựng thương hiệu trà Việt, cà phê Di Linh cũng như xây dựng khu thương mại, đa dạng hóa ngành nghề.
Sản phẩm trà cà phê hiện nay của công ty chủ yếu xuất khẩu sang các thị trường như Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc, Pakistan… Bên cạnh dây chuyền sản xuất trà đen, trà xanh đồng bộ, Công ty đang đẩy mạnh phát triển sản xuất Trà sạch, Trà Ôlong giá trị cao, Cà phê Di Linh để xuất khẩu và đáp ứng thị trường trong nước.


hoptac_dilinh4.gif

hoptac_dilinh5.gif


HĐQT công ty xin mời các đơn vị, cá nhân trong và ngoài nước hợp tác trong một số lĩnh vực như kinh doanh xuất nhập khẩu trà – cà phê; Xây dựng giá trị gia tăng cho trà cà phê; Phát triển trà sạch, trà Oolong giá trị cao; Và các ngành nghề liên quan khác nhằm khai thác tiềm năng của công ty hiệu quả.


Cánh đồng chè của Công ty CP Chè - Cà phê Di Linh


Vui lòng liên hệ:

- Ông: Bùi Quang Khoa

- Chức vụ: Phó Tổng Giám Đốc
- Điện thoại di động: 090.8.264323
- Email: khoabq@vidon.com.vn

Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Viễn Đông
Liên hệ Site map
129 Âu Cơ, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 84.8 38428633; - Fax 84.8 38425880
Email: vidon@vidon.com.vn - Website: www.vidon.com.vn