Thông tin đầu tư

Công Ty CP TM Toàn Lực

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TOÀN LỰC
34-36 Phan Văn Trị, Phường 2, Quận 5, TP. HCM
Điện thoại: (84.8) 38363251 - 39233010; Fax: (84.8) 39235414
Email: toanluc@toanluc.com.vn; website: http://www.toanluc.com.vn


 Công ty Cổ phần Thương Mại Toàn Lực
là một trong những công ty thương mại hàng đầu trong ngành giấy ở Việt Nam (được tổ chức chuyên nghiệp VNR500 xếp hạng 69 trên 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2010).

Công ty kinh doanh tất cả các mặt hàng giấy chất lượng cao như giấy Couche, Duplex, Ivory, Light Weight Coated, - phục vụ cho nhu cầu in ấn làm nhãn, làm brochure, catalogue, làm bao bì, làm hộp, hộp thuốc lá – giấy Woodfree, giấy mỹ thuật, khăn giấy nhãn hiệu Paseo và các loại giấy chuyên dụng khác.
Kể từ khi thành lập từ năm 1994, công ty không ngừng mở rộng hoạt động để đáp ứng được những yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Công tyi cung cấp cho thị trường đủ các loại sản phẩm theo yêu cầu, được sản xuất từ các nhà máy và các tập đoàn có uy tín hàng đầu trên thế giới với chất lượng được chọn lọc và ổn định. Nhờ vào chính sách bán hàng vì khách hàng “luôn chào giá cạnh tranh nhất cùng với điều kiện giao hàng và thanh toán thuận lợi nhất” chúng tôi đã có được một lượng lớn khách hàng trung thành với công ty.

Không chỉ tại thị trường trong nước, đối với nhà sản xuất và cung cấp trên thị trường thế giới công ty cũng đã tạo được uy tín và vị trí nhất định với một mạng lưới khách hàng rộng khắp, hệ thống kho bãi lớn và thuận tiện, có thể nhập và lưu giữ hàng hoá số lượng lớn cho khách hàng. Chính vì uy tín này công ty tự hào là nhà phân phối độc quyền cho khăn giấy nhãn hiệu Paseo do tập đoàn giấy APP Indonesia sản xuất.


Hiện nay vốn điều lệ của Công ty cổ phần Thương Mại Toàn Lực là 93,87 tỷ ĐVN ( Vidon Corp. giữ 19%)


Một số hình ảnh về các sản phẩm chính của công ty:Từ các cuộn, kiện lớn
(1)

 


Qua máy cắt theo khổ cần in
(2)


Qua máy in
(3)


Thành phẩm từ Giấy In Chuyên Dùng
(4)

 


Mẫu thành phẩm
(Catalogue)


Mẫu thành phẩm
(Poster)

Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Viễn Đông
Liên hệ Site map
129 Âu Cơ, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 84.8 38428633; - Fax 84.8 38425880
Email: vidon@vidon.com.vn - Website: www.vidon.com.vn