Thông tin đầu tư

Công ty CP CN SG Viễn Đông

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SÀI GÒN VIỄN ĐÔNG (MCK: SVT)
Địa chỉ Công ty: 102A Phó Cơ Điều, P.4, Q.11, TP.HCM
Địa chỉ Nhà máy: 3/19 Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại: (84.8)39560169–62513235; Fax: (84.8)54051353–62513237
Email: savitechco@vnn.vn; WebSite:http://www.savitechco.com.vn


 

Công ty CP Đầu tư Phát triển Thương mại Viễn Đông hiện đang nắm giữ 33,27% tổng số cổ phần của Công ty cổ phần công nghệ Sài Gòn Viễn Đông.


SBMC tiền thân là một doanh nghiệp Nhà nước, được thành lập năm 1975. Đến năm 2003, Công ty chuyển đổi hình thức thành Công Ty Cổ Phần Xe Đạp Xe Máy Sài Gòn.


Với mục tiêu ”Chất lượng là sự sống còn”, sản phẩm YAMASHITA của SBMC đã đồng hành trên thị trường Việt Nam hơn 32 năm qua.


Bằng quy trình công nghệ, hệ thống máy móc được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan cùng đội ngũ sản xuất tay nghề cao; Công ty đã sản xu?t ra hàng loạt sản phẩm dành cho xe đạp như Líp 16T-18T -20T, Đùm, Nan hoa, Xích, Căm xi….Sản phẩm cho xe máy gồm Nhông Sên Dĩa, Căm Inox, Chén cổ …… chất lượng cao. Các sản phẩm trên đã phục vụ cho nhu cầu tiêu thụ trong nước. Đó cũng là các sản phẩm làm nên tên tuổi cho thương hiệu YAMASHITA trên thị trường. Ngoài kênh cung cấp cho thị trường nội địa, đặc biệt là hệ thống chuỗi siêu thị Metro, chúng tôi cũng xuất khẩu sang một số thị trường ở Châu Á.Để mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, Công ty đã đầu tư thêm lĩnh vực gia công cơ khí-nhiệt luyện kỹ thuật cao với dây chuyền nhiệt luyện theo công nghệ thấm khí Cácbon-Nitơ. Sản phẩm gia công nhiệt luyện bao gồm các phụ tùng thay thế xe đạp, xe máy, khuôn gá, các chi tiết máy,… Ðây là khâu rất quan trọng để tạo nên độ c?ng, bền, chắc và chống oxy hóa cho sản phẩm. Lĩnh vực này đã thu hút một lượng khách hàng lớn từ các cơ sở sản xuất cũng như các doanh nghiệp.

Nhằm quảng bá sản phẩm và thương hiệu YAMASHITA đến với người tiêu dùng, Công ty đã đưa ra nhiều chương trình marketing liên tục và phù hợp. Điều này góp phần rất lớn trong việc tiêu thụ sản phẩm trên thị trường trong thời gian qua.


Bên cạnh các lĩnh vực về cơ khí, doanh nghiệp còn kinh doanh ngành giấy, các sản phẩm từ giấy, ngành in, vật tư, thiết bị cho ngành giấy, ngành in. Thiết kế, chế tạo, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị phục vụ sản xuất, chuyển giao công nghệ ngành giấy. Cho thuê văn phòng, mặt bằng, kho bãi,.…


Ngoài ra, Công ty đã góp vốn để thành lập Trường Quốc Tế Việt Mỹ (VASchools) từ cấp tiểu học trở lên và đi vào hoạt động từ niên khóa 2006 – 2007 tại mặt bằng lý tưởng 252 Lạc Long Quân, P10, Q11, Tp.HCM.


Mục tiêu chất lượng:
Với mục tiêu chất lượng là hàng đầu, SBMC đã không ngừng cải tiến về chất lượng, đa dạng hóa mẫu mã, bao bì nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Hiện tại, Công ty đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000.


Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Viễn Đông
Liên hệ Site map
129 Âu Cơ, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 84.8 38428633; - Fax 84.8 38425880
Email: vidon@vidon.com.vn - Website: www.vidon.com.vn