Tin tức

Tin tức

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG HỒN VIỆT

08:01 18/10/2017
Buổi lễ khai trương là khoảnh khắc của những cái bắt tay siết chặt, những nụ cười thân thiện, rạng rỡ; Là khoảnh khắc ánh mắt long lanh khi chia sẻ về những ngày đầu thành lập; Khoảnh khắc của sự hứng khởi khi giới thiệu về cơ sở vật chất mới khang trang, hiện đại và một sứ mạng mới đầy ý nghĩa thiết thực...

Ngày 09/09/2017, từ sáng sớm, văn phòng mới của Công ty Cổ phần Ứng dụng Khoa học Tâm lý Hồn Việt tọa lạc tại 806 Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh đã tràn ngập sắc hoa chúc mừng nhân dịp khai trương. Mọi công tác chuẩn bị được tiến hành chu đáo, sẵn sàng cho một buổi lễ trang trọng, ấm cúng và thân tình.

Không gian buổi khai trương được điểm tô bởi những lẵng hoa chúc mừng.


Không đơn thuần là một sự kiện khai trương, buổi lễ còn là bước ngoặt quan trọng, đánh dấu chặng đường phát triển mới của Hồn Việt từ mô hình Công ty Trách nhiệm Hữu hạn sang Công ty Cổ phần với sứ mạng: “Hướng đến một cuộc sống lành mạnh, quân bình và triển nở tâm lý cho con người sống hạnh phúc hơn và tổ chức phát triển bền vững hơn”. Khởi đầu cho sự phát triển ấy là việc mở rộng và đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu đào tạo và tham vấn – trị liệu trong tâm lý.

Buổi lễ cũng là cơ hội để tri ân những khách hàng thân thiết đã gắn bó cùng Hồn Việt trong suốt chặng đường dài vừa qua. Thạc sỹ Tâm lý Nguyễn Thị Tâm – Thành viên Hội đồng quản trị cũng là cổ đông sáng lập đã không khỏi bồi hồi xúc động khi chia sẻ về những khó khăn, những kỷ niệm đẹp của “Chặng đường 10 năm gầy dựng và phát triển Hồn Việt”.

Ra mắt Hội Đồng Quản Trị và Ban Điều Hành Công ty


Buổi lễ kết thúc với nghi thức cắt băng khánh thành, dải băng đỏ tượng trưng cho sự thành công và thắng lợi. Tất cả đã tạo nên những khoảnh khắc thật đẹp, thật ý nghĩa của buổi lễ khai trương Công ty Cổ phần Ứng dụng Khoa học Tâm lý Hồn Việt. 

Khởi đầu với buổi lễ khai trương thành công rực rỡ, Hồn Việt sẽ vươn xa hơn nữa để trở thành cầu nối liên kết và quy tụ tâm lực, trí lực để lan tỏa những giá trị tinh thần tốt đẹp cho con người.

Nghi thức cắt băng khánh thành tượng trưng cho sự thành công và thắng lợi.