Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Bếp trưởng

09:05 09/11/2017
(2 nhân sự) - Có chứng chỉ đầu bếp, am hiểu thực phẩm, định lượng món ăn, xu hướng khẩu vị. - Kinh nghiệm từ 2 năm trở lên ở vị trí tương đương

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Soạn thảo và hướng dẫn trình tự chuẩn bị thực phẩm, dụng cụ từ sơ chế- chế biến- trình bày- phục vụ khách và các hoạt động liên quan khác.

- Xây dựng thực đơn- định lượng khẩu phần, thiết kế- sáng tạo món ăn

- Đảm bảo chất lượng món ăn hợp khẩu vị, thị hiếu, đa dạng

- Quản lý, lên kế hoạch mua sắm các nguyên vật liệu, gia vị hàng ngày, mua sắm thiết bị nhà bếp khi phát sinh

- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn vệ sinh lao động.

YÊU CẦU

- Nam, nữ, SL 1 NV

- Có chứng chỉ đầu bếp, am hiểu thực phẩm, định lượng món ăn, xu hướng khẩu vị.

- Kinh nghiệm từ 2 năm trở lên ở vị trí tương đương

- Trung thực, cẩn thận, sáng tạo, nhanh nhẹn, vui vẻ.

- Kỹ năng giao tiếp, trình bày, lập kế hoạch, báo cáo tốt.

QUYỀN LỢI

-          Môi trường làm việc chuyên nghiệp và ổn định;

-          Đóng BHXH trên mức thu nhập;

-          Tham gia các chuyến du lịch, team building, công tác xã hội, … hàng quý

-          Các khoản lễ, thưởng theo quy định của Công ty;

-          Khám sức khỏe định kỳ hàng năm tại các bệnh viện;

-          Làm việc từ thứ 2 đến trưa thứ 7 (thứ 7 được nghỉ cách tuần)

-          Tham gia miễn phí hoặc ưu đãi tất các các chương trình đào tạo của các Công ty thành viên.

-           Thưởng ngày phép trong dịp sinh nhật, NV nam có vợ sinh con thì được nghỉ hưởng lương 1h/ ngày, tặng rau sạch hàng tuần, thưởng khuyến khích hàng quý và theo dự án.

-          Lương tháng 13; nhân viên xuất sắc hàng năm phần thưởng là một chuyến du lịch nước ngoài cho cả gia đình.

-          Sử dụng các tiện ích miễn phí tại Công ty: phòng gym, yoga, thư viện, giải trí khác...